Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

Hệ thống máy lạnh VRV

Hệ thống máy lạnh VRV

Giá : Liên hệ
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống máy lạnh VRV - VRF cung cấp những giải pháp làm mát công nghiệp cho các văn phòng, công ty, khách sạn lớn…

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái không gian làm việc của công ty?

Daikin VRV - của công ty TNHH Hồng Gia Phúc cung cấp “giải pháp toàn diện” tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái và không có gió lùa, đem đến cho bạn, nhân viên và khách hàng của bạn một không gian mát mẻ, thoải mái, sảng khoái và trong lành.

 

Khái niệm và hoạt động của Máy lạnh VRV

VRV là viết tắt của từ tiếng anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa trung tâm có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện.

Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, ứng dụng công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến  đổi được phát triển bởi Daikin nhằm mang lại cho khách hàng khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Sơ đồ là việc của máy lạnh VRV

 

Tính năng cơ bản của máy lạnh VRV

Tiết kiệm năng lượng: Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng  tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu

Thiết kế dễ thích nghi: Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt.

Điều khiển cục bộ: Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà.

Linh hoạt trong cách bố trí: Một dàn nóng có thể kết nốii với tối đa 64 giàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

 

Ứng dụng của điều hòa VRV

Văn phòng: Tối đa hóa hiệu quả làm việc của nhân viên và gia tăng sự hài lòng của khách  hàng có thể tự do giao tiếp, làm việc một cách tự nhiên, thoải mái. 

Với những giải pháp cho văn phòng tùy biến của Daikin VRV, hàng loạt những phương án khác nhau được đưa ra để đáp ứng nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt nhằm mang lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái.

Hệ thống máy lạnh VRV

Khách sạn: Sự thoải mái của khách là tiêu chuẩn đánh giá cho một khách sạn tuyệt vời. Daikin VRV cung cấp “giải pháp toàn diện” tích hợp giữa làm lạnh, sưởi ấm và thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái và không có gió lùa. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt vừa mang lại cho các khách sạn sự thoải mái tối đa với chi phí vận hành thấp vừa không làm mất đi phong cách thiết kế và vẻ mỹ quan. 

Với máy lạnh VRV của Hồng Gia Phúc: do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, tiêu thụ ít điện năng, giảm chi phí vận hành, có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. 

Hệ thống VRV - VRF còn có công suất để lựa chọn rộng, nên tùy thuộc nhu cầu sử dụng cho công trình, đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân ngành nghề của Hồng Gia Phúc sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng giúp bạn lựa chọn, lắp đặt được loại máy có công suất phù hợp.

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc đảm bảo rằng: Cho dù công trình cũ hay mới, các giải pháp điều hòa không khí của Daikin đảm bảo cung cấp quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng.
Sản phẩm liên quan
thong-gio-nha-xuong-1
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
may-lanh-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
dieu-hoa-khong-khi
Thêm vào giỏ
may-lanh-chiller-1
Thêm vào giỏ
may-lanh-dan-dung-1
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep-cho-khong-gian-them-tuoi-mat
Thêm vào giỏ
cong-ty-tnhh-hong-gia-phuc-gioi-thieu-quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
ban-biet-den-mang-cooling-pad-tam-mang-lam-mat-cong-nghiep-than-thanh-nhat-hien-nay-chua

Màng Cooling pad

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
mang-cooling-pad
Thêm vào giỏ
quat-ly-tam-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
quat-hoi-nuoc-giai-phap-lam-mat-moi-than-thien-voi-moi-truong

Quạt hơi nước

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
thong-gio-nha-xuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-vuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
quat-thong-gio-tron-canh-vat-giai-phap-luu-chuyen-khong-khi-cho-khong-gian-song-cua-ban
Thêm vào giỏ
hotline