Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

Hệ thống máy lạnh Chiller

Hệ thống máy lạnh Chiller

Giá : Liên hệ

Mô tả:

Tìm hiểu về hệ thống máy lạnh Chiller của công ty TNHH Hồng Gia Phúc
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc là đơn vị hàng đầu cung cấp hệ thống máy lạnh chiller.

Bạn biết không - water chiller  vô cùng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu trong các ngành công nghiệp làm lạnh hiện nay. Hệ thống Chiller được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế, điện tử,… 

 

Định nghĩa chiller là gì? Máy lạnh Chiller là như thế nào?

Chillers: Là máy sản xuất nước lạnh để cung cấp tới tải của công trình. Thường được lắp đặt cho nhà máy hoặc các trung tâm thương mại.

Hệ thống chiller (máy lạnh Chiller)

Hệ thống chiller (máy lạnh Chiller) hay còn gọi là hệ thống điều hòa trung tâm chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh nhằm làm mát các thiết bị xử lý công nghiệp hoặc làm lạnh các đồ vật, thực phẩm,... được dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, lấy nước là chất tải lạnh. Nước sẽ được là lạnh qua bình bốc hơi ( thường vào 12 độ và ra 7 độ).

Những nét cơ bản nhất về máy lạnh Chiller.

Thực chất máy lạnh Chiller gồm 4 thiết bị chính của chu trình nhiệt căn bản là máy nén, van tiết lưu, thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi và có thêm 1 số thiết bị khác. Thường thì Chiller được sản xuất nguyên cụm không tách rời. Chiller phải đạt tiêu chuẩn theo ARI. Phân loại chiller có nhiều cách như: 

  • theo máy nén (Piston, trục vít, xoắn ốc, ly tâm…)
  • theo thiết bị ngưng tụ như giải nhiệt nước (water- cooled), giải nhiệt gió (Air-cooled), loại thiết bị hồi nhiệt (heat-recovery)

Máy lạnh Chiller

 

Máy lạnh Chiller được chia làm 2 loại chính:

Chiller Giải Nhiệt Nước: là hệ thống làm lạnh bằng nước. Nhiệt độ nước tạo ra từ 6oC~300C, hệ thống sử dụng công suất điện tiêu thụ tách biệt gồm phần nhiệt lạnh và nhiệt nóng. Nhiệt nóng sử dựng tháp giải nhiệt nước để giảm nhiệt độ nước nóng từ quá trình sản xuất

         Chiller Giải Nhiệt Gió: Hệ thống không sử dụng tháp giải nhiệt nước mà sử dụng trao đổi nhiệt từ gas nóng áp suất cao với không khí quạt hút. Chiller giải nhiệt gió có hiệu suất kém hơn chiller giải nhiệt nước là 1,5 lần. Nhưng vẫn được ưu tiên vì nước không bảo đảm do axit quá cao , nhiều bụi bẩn sẽ làm giảm khả năng trao đổi nhiệt,…

 

Máy lạnh Chiller của công ty TNHH Hồng Gia Phúc

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực Cơ điện công nghiệp và điều hòa không khí. Công ty TNHH Hồng Gia Phúc chuyên tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí, máy lạnh trung tâm VRV-VRF, hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió chăn nuôi, máy làm mát nhà xưởng, đặc biệt là máy lạnh Chiller.

Máy lạnh Chiller của Hồng Gia Phúc có đầy đủ các thông số kỹ thuật, đáp ứng được nhu cầu làm mát cao trong công nghiệp. Hệ thống máy phù hợp để lắp đặt trong các cụm làm lạnh trung tâm của các công trình lớn, không gian rộng. 

Với lợi thế trong việc sử dụng hoàn toàn các thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến và uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Italia, Pháp… Hồng Gia Phúc tự tin đem đến cho khách hàng những chiếc máy lạnh Chiller đảm bảo chất lượng và sự hài lòng mỗi khi sử dụng.
Sản phẩm liên quan
thong-gio-nha-xuong-1
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
may-lanh-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
dieu-hoa-khong-khi
Thêm vào giỏ
he-thong-lam-mat-may-lanh-vrv
Thêm vào giỏ
may-lanh-dan-dung-1
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep-cho-khong-gian-them-tuoi-mat
Thêm vào giỏ
cong-ty-tnhh-hong-gia-phuc-gioi-thieu-quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
ban-biet-den-mang-cooling-pad-tam-mang-lam-mat-cong-nghiep-than-thanh-nhat-hien-nay-chua

Màng Cooling pad

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
mang-cooling-pad
Thêm vào giỏ
quat-ly-tam-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
quat-hoi-nuoc-giai-phap-lam-mat-moi-than-thien-voi-moi-truong

Quạt hơi nước

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
thong-gio-nha-xuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-vuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
quat-thong-gio-tron-canh-vat-giai-phap-luu-chuyen-khong-khi-cho-khong-gian-song-cua-ban
Thêm vào giỏ
hotline