Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp

Giá : Liên hệ

Tags:

hệ thống làm mát nhà xưởng
Còn hàng
Thêm vào giỏ
Mua ngay

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc cung cấp dịch vụ lắp đặt quạt hút công nghiệp giá rẻ, chất lượng và uy tín, giải quyết các vấn đề về mùi, khói bụi và không khí nóng trong không gian các nhà máy, xí nghiệp,...

Các bạn biết đấy, ngày nay, hình ảnh những chiếc quạt hút công nghiệp xuất hiện ngày càng phổ biến hơn tại các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, trang trại và các quán ăn, nhà hàng…

 

Quạt hút công nghiệp được sử dụng phổ biến

 

Quạt hút công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như: làm lưu thông, tuần hoàn không khí, được ứng dụng cho hệ thống thông gió; làm giảm ô nhiễm môi trường làm việc do khí bụi cũng như hóa chất trong nhà xưởng; quạt hút công nghiệp giúp làm đối lưu với không khí bên ngoài cho không khí bên trong nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp không ngột ngạt, bức bối; sử dụng quạt hút công nghiệp làm giảm nhiệt độ một cách đáng kể từ 6 đến 10oC so với nhiệt độ ngoài trời…

 

Bạn có biết tại sao quạt hút thông gió công nghiệp hiện nay lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

Tại các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, trang trại, quán ăn…quạt thông gió luôn được ưu tiên lựa chọn sử dụng bởi chi phí lắp đặt thấp, giá thành sản phẩm rẻ, vận hành tương đối ổn định và có tuổi thọ cao, đặc biệt quạt hút thông gió công nghiệp rất dễ sử dụng và sử dụng với nhiều chức năng như hút đẩy khí tạo thông thoáng.

Ngoài ra quạt hút công nghiệp thường dùng lại rất đa dạng mẫu mã có loại quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường, loại quạt thông gió công nghiệp hướng trục, quạt thông gió công nghiệp hình tròn, loại hình vuông cửa chớp, loại có chân.

Quạt hút công nghiệp có rất nhiều ưu điểm

Với quạt hút công nghiệp của công ty TNHH Hồng Gia Phúc còn có loại có thể kết hợp với công nghệ giảm nhiệt không khí qua hệ thống tấm làm mát không khí Cooling Pad (giống như hệ điều hòa làm mát bằng không khí).

 

Bạn đang muốn lắp đặt quạt hút công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng, trang trại, nhà hàng của mình? Hãy liên lạc với công ty TNHH Hồng Gia Phúc chúng tôi ngay nhé!

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao thiết bị, công nghệ máy móc ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia…với các hãng máy hàng đầu thế giới như: TECUMSEH – PHÁP, BITZER – ĐỨC, SANYO – NHẬT BẢN, ECO – ITALIA…chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một hệ thống quạt hút công nghiệp ưng ý nhất.

Nhiều sản phẩm quạt hút công nghiệp để bạn lựa chọn

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc có đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề đã và đang thi công lắp đặt nhiều quạt hút công nghiệp trên thị trường toàn quốc. Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng mỗi công trình, thi công đúng tiến độ thời gian theo yêu cầu của kỹ thuật viên.

Hồng Gia Phúc ra đời nhằm mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với phương châm “Chất lượng - uy tín - giá cả cạnh tranh - phục vụ chuyên nghiệp - thi công đúng tiến độ”, đảm bảo quý khách hàng sẽ rất hài lòng với dịch vụ lắp đặt quạt hút công nghiệp của chúng tôi.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ lắp đặt quạt hút công nghiệp của công ty TNHH Hồng Gia Phúc bạn sẽ nhận được gói bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy móc 3 tháng/1 lần trong vòng 24 tháng. Một điều chắc chắn rằng, khi bạn đến với Hồng Gia Phúc bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu, còn lại tất cả để Hồng Gia Phúc lo.

Sản phẩm liên quan
thong-gio-nha-xuong-1
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
may-lanh-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
dieu-hoa-khong-khi
Thêm vào giỏ
he-thong-lam-mat-may-lanh-vrv
Thêm vào giỏ
may-lanh-chiller-1
Thêm vào giỏ
may-lanh-dan-dung-1
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep-cho-khong-gian-them-tuoi-mat
Thêm vào giỏ
cong-ty-tnhh-hong-gia-phuc-gioi-thieu-quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
ban-biet-den-mang-cooling-pad-tam-mang-lam-mat-cong-nghiep-than-thanh-nhat-hien-nay-chua

Màng Cooling pad

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
mang-cooling-pad
Thêm vào giỏ
quat-ly-tam-cong-nghiep-1
Thêm vào giỏ
quat-hoi-nuoc-giai-phap-lam-mat-moi-than-thien-voi-moi-truong

Quạt hơi nước

  (0)

0 Đ

Thêm vào giỏ
thong-gio-nha-xuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-vuong
Thêm vào giỏ
quat-hut-cong-nghiep-composite
Thêm vào giỏ
may-lam-mat-cong-nghiep
Thêm vào giỏ
quat-thong-gio-tron-canh-vat-giai-phap-luu-chuyen-khong-khi-cho-khong-gian-song-cua-ban
Thêm vào giỏ
hotline