Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi

  26/07/2019


Ngày nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi không còn là điều xa lạ với bà con nông dân và việc lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi chính là một bước đầu tư chiến lược của các chủ trang trại. 

Hệ thống làm mát - đầu tư chiến lược của người chăn nuôi

Nắm bắt nhu cầu thị trường, đáp ứng mong muốn của người chăn nuôi, công ty TNHH Hồng Gia Phúc đã cho ra đời và phát triển dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi, đặc biệt là hệ thống thông gió làm mát! Với ưu điểm tiêu thụ điện năng ít và không gây ra tiếng ồn, máy chạy êm. Hệ thống thông gió làm mát của công ty TNHH Hồng Gia Phúc sẽ nhanh chóng làm dịu mát không gian trong khu trang trại của bạn, tạo ra một bầu không khí mát mẻ trong trang trại để đàn gia súc, gia cầm của bạn có sức khỏe tốt nhất kể cả trong những ngày nắng nóng.

Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi là gì?

Để quá trình chăn nuôi phát triển và thuận lợi hơn thì việc xây dựng một hệ thống quạt thông gió làm mát là điều không thể thiếu với chủ trang trại. Tuy phải bỏ ra khoản chi phí đầu tư ban đầu nhưng hệ thống thông gió làm mát của công ty TNHH Hồng Gia Phúc sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra, bởi:

Hệ thống thông gió làm mát giúp giảm nhiệt và cấp khí tươi cho trang trại chăn nuôi, điều hòa không khí giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển tốt, chóng lớn hơn.

Hệ thống thông gió làm mát giúp giảm nhiệt và cấp khí tươi cho trang trại chăn nuôi

hệ thống làm mát trong chăn nuôi sẽ làm giảm quá trình sảy thai hoặc sản xuất trứng, sữa ở vật nuôi khi nhiệt độ quá nóng. Tránh nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Giảm mùi hôi trong quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Nhờ hệ thống thông gió làm mát giúp đẩy không khí nóng hoặc ẩm ướt ra khỏi chuồng trại, tạo bầu không khí mát mẻ và thông thoáng cho các vật nuôi sinh trưởng tốt, đồng thời ngăn chặn được sự sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc.

Nhờ vào tính năng điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm sao cho phù hợp với từng độ tuổi và quá trình tăng trưởng cũng như trọng lượng vật nuôi, hệ thống làm mát sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng không khí cho gia súc và gia cầm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi của Hồng Gia Phúc?

  • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng với giá thành hợp lý và thiết bị hiện đại.
  • Tiêu thụ ít nước - khoảng 2 lít/h.
  • Tiêu thụ điện năng ít - khoảng 50W/h.
  • Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 50C - 100C (250F).
  • Sử dụng lâu dài và tiêu chuẩn an toàn cao.
  • Có chính sách bảo hành, bảo trì hợp lý. 
  • Là giải pháp làm mát tốt nhất cho đàn vật nuôi.

Giải pháp làm mát tốt nhất cho đàn vật nuôi


Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, đã và đang thi công lắp đặt nhiều hệ thống thông gió làm mát trên thị trường toàn quốc. Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng mỗi công trình, thi công đúng tiến độ theo yêu cầu của kỹ thuật viên. Công ty TNHH Hồng Gia Phúc sẽ là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ máy móc, thiết bị ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia…

Hệ thống làm mát trong chăn nuôi – mang đến luồng khí mới cho trang trại của bạn

Đến với dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành chăn nuôi của công ty TNHH Hồng Gia Phúc khách hàng sẽ nhận được gói bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy móc 3 tháng/1 lần trong vòng 24 tháng. Uy tín của chúng tôi được khẳng định từ chính các sản phẩm đến tay khách hàng. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu, còn lại tất cả để Hồng Gia Phúc lo.

 

 

hotline