Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc

  26/07/2019


Trong những năm gần đây ngành dệt may đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, phong phú, đa dạng của con người mà ngành dệt may còn là ngành giúp giải quyết các vấn đề về công ăn việc làm cho xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách quốc gia, tạo điều kiện phát triển ngành kinh tế. 

Ngành dệt may đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách quốc gia

Ngành dệt may đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách quốc gia

Chính vì vậy ngày càng có nhiều dự án đầu tư về ngành may mặc – phụ liệu ngành may được đầu tư vào Việt Nam, kéo theo việc xây dựng và hoạt động của các nhà xưởng cũng phát triển. Một trong những hạng mục ngày càng quan trọng và không thể thiếu  được đó là hệ thống lưu thông không khí trong nhà xưởng.

 

Tại sao phải lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc? Bạn biết đến dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc của Công ty TNHH Hồng Gia Phúc chưa?

Tại các nhà xưởng may mặc thường xuyên xuất hiện các loại bụi, khí thải là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. Làm thế nào để xưởng may thông thoáng, lưu thông không khí, cung cấp môi trường làm việc trong lành cho người công nhân? Hệ thống thông gió làm mát chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Ngành may và phụ liệu ngành may là những ngành có lượng máy móc nhiều, lượng nhiệt sinh ra từ máy móc rất cao cùng với đó là số lượng công nhân lớn dẫn đến môi trường làm việc ngột ngạt, khó thở, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động, dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống thông gió làm mát là nhu cầu thiết yếu của các nhà xưởng

 

Mặt khác lực lượng lao động ngày một khan hiếm do sự cạnh tranh giữa các ngành nghề khác nhau. Người lao động ngày nay có nhiều sự lựa chọn nơi để họ làm việc do đó đối với nhà xưởng được trang bị đầy đủ trang thiết bị đảm bảo sức khỏe, hệ thống thông gió đem lại bầu không khí trong lành thì nơi đó sẽ là nơi họ gắn bó.   

Việc lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng cho xưởng may sẽ giúp nhà xưởng cân bằng nhiệt độ và độ ẩm, tạo nên môi trường là việc mát mẻ cho công nhân và phòng tránh những rủi ro cháy nổ.

Nắm được các vấn đề và nhu cầu trên của các phân xưởng may mặc, Công ty TNHH Hồng Gia Phúc đem đến dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc đang được ưa chuộng bởi tính ưu việt qua 2 phương pháp làm mát:

Phương pháp sử dụng áp suất âm (hay còn gọi là quạt hút công nghiệp): phương pháp này sử dụng cho các nhà xưởng có nhu cầu thông gió cao hơn làm mát.

Hệ thống này có ưu điểm là không khí của nhà xưởng được làm mát nhờ quạt hút công nghiệp và tấm làm mát Cooling Pad được phân bố xung quanh nhà xưởng giúp làm giảm 5 - 70C mà không gây ẩm mốc đến vật liệu, máy móc xung quanh.

Tấm cooling paid

 

Nhược điểm của hệ thống làm mát này là khả năng phân tán không khí không trải đều đến mọi không gian, nếu ở gần tấm làm mát Cooling Pad sẽ mát hơn khi ở xa.

Phương pháp sử dụng áp suất dương (hay còn gọi là hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao) dành cho xưởng may có nhu cầu làm mát cao hơn thông gió.

Hệ thống làm mát áp suất dương đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của hệ thống làm mát áp suất âm, hệ thống điều hòa nhiệt độ. Vì thế mà hiện nay, những khu công nghiệp trên thế giới hay là ở Việt Nam họ đều sử dụng phương pháp làm mát áp suất dương.

 

Với ưu điểm là hệ thống có công suất lớn, làm mát nhanh chóng, tỏa đều khắp các không gian nhà xưởng (làm mát toàn bộ) hoặc làm mát tập trung tại vị trí người lao động (làm mát cục bộ). Hơn nữa, phương pháp này có khả năng làm mát đạt mức độ ổn định mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời, luôn duy trì nhiệt độ trong nhà xưởng ở mức 25 đến 300C.

Đặc biệt, việc tạo ra áp suất dương với đặc trưng áp suất bên trong cao hơn bên ngoài nên có tác dụng giữ được nhiệt, ngăn cản bụi từ bên ngoài vào trong, đẩy bụi và mùi hôi từ bên trong xưởng ra bên ngoài. Ngoài ra, việc lắp đặt thi công dễ dàng hơn mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà xưởng và nguyên lý hoạt động dựa vào hiện tượng bay hơi nên không tác động đến tầng Ozone.

 

Lý do chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc của Công ty TNHH Hồng Gia Phúc? 

Làm mát nhà xưởng là nhu cầu không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe người công nhân giúp tăng năng suất lao động trong công việc. Vì vậy, việc tìm được nhà thầu có  uy tín, chất lượng là điều kiện cần để đảm bảo an toàn khi thi công và đạt hiệu quả làm mát như mong muốn.

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc tự hào là công ty được liên kết, đầu tư, hỗ trợ chuyển giao công nghệ thiết bị , máy móc ngành lạnh công nghiệp từ các công ty nước ngoài như: Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia…với các hãng máy hàng đầu thế giới như: TECUMSEH – PHÁP, BITZER – ĐỨC, SANYO – NHẬT BẢN, ECO – ITALIA.

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc có đội ngũ kỹ sư, những người thợ lành nghề đã và đang thi công lắp đặt nhiều hệ thống thông gió làm mát trên thị trường toàn quốc. Có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng mỗi công trình, thi công đúng tiến độ thời gian theo yêu cầu của kỹ thuật viên.

Đến với dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát ngành may mặc của công ty TNHH Hồng Gia Phúc bạn sẽ nhận được gói bảo trì bảo dưỡng định kỳ máy móc 3 tháng/1 lần trong vòng 24 tháng. Một điều chắc chắn rằng, khi bạn đến với Hồng Gia Phúc bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu, còn lại tất cả để Hồng Gia Phúc lo.
hotline