công ty TNHH Hồng Gia Phúc
Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HỒNG GIA PHÚC

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cũng như dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực Cơ Điện Công Nghiệp và Điều Hòa Không Khí.

Từ khi hình thành đến nay, Hồng Gia Phúc đang dần khẳng định vị thế của mình nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi được biết đến với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cùng với tính chuyên nghiệp, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn nhằm duy trì mối quan hệ khách hàng lâu dài, bền vững bằng cách cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách nhất quán, tuyệt vời nhất.

Quá trình hình thành và phát triển của công ty

Sự phát triển của xã hội dẫn đến nhu cầu trong đời sống vật chất của con người ngày càng được nâng cao. Từ đó các cơ sở sản xuất và cung cấp các loại hình dịch vụ cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc được hình thành với mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng cách cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực Cơ Điện Công Nghiệp & Điều Hòa Không Khí. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại nhằm đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý theo đúng cam kết với khách hàng.

Mỗi dự án, mỗi công trình chúng tôi hoàn thành sẽ mang lại một sự thay đổi tốt đẹp cho khách hàng. Và cũng góp phần làm dày thêm những thành tựu của công ty.


Công ty TNHH Hồng Gia Phúc luôn hướng đến sự phát triển bền vững

Bên cạnh việc không ngừng nỗ lực để phát triển ngày càng mạnh mẽ trên thị trường, Hồng Gia Phúc vẫn đặc biệt chú trọng đầu tư vào đội ngũ nhân viên và cập nhật các thiết bị khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài. Luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Không ngừng sáng tạo, vươn lên để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Năng lực kinh doanh của Công ty TNHH Hồng Gia Phúc

Năng lực tài chính: Với nguồn vốn ổn định và ngày càng mở rộng, Hồng Gia Phúc luôn đảm bảo được tiến độ thi công cũng như chất lượng của các dự án.

Năng lực khoa học kỹ thuật: Đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu rộng và không ngừng học hỏi các giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến. Hàng năm có các buổi tập huấn định kỳ cho đội ngũ công nhân viên trong công ty nhằm trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức và tạo sự gắn kết, phối hợp ăn ý giữa các bộ phận.

Về năng lực nhân sự: Hồng Gia Phúc luôn duy trì đội ngũ nhân viên có năng lực, nhiệt huyết, được đào tạo liên tục nhằm đảm bảo nắm vững kiến ​​thức về hệ thống mạng lưới cơ điện quốc gia và cập nhật các quy trình công nghệ tiên tiến. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, tăng thêm giá trị và hiệu quả cho các dịch vụ đến với khách hàng.

Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để điều chỉnh những vấn đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ do Hồng Gia Phúc thực hiện.

Các lĩnh vực kinh doanh của Hồng Gia Phúc

- Tư vấn thiết kế hệ thống máy móc điều hòa không khí, máy lạnh VRV - VRF - Chiller, hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát ngành chăn nuôi, hệ thống làm mát ngành may mặc…

- Nhận thi công lắp đặt trọn gói tủ điện điều khiển công nghiệp.

- Nhận thi công lắp đặt phòng sấy cho mục đích dân dụng và công nghiệp.

- Bảo trì và làm vệ sinh hệ thống máy lạnh, máy lạnh công nghiệp, hệ thống thông gió...

- Nhận phân phối tất cả các thiết bị điện liên quan.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Cơ Điện Công Nghiệp & Điều Hòa Không Khí, Hồng Gia Phúc đã tạo dựng được thương hiệu của mình  với cả khách hàng trong và ngoài nước. Uy tín của công ty được tạo dựng dựa trên chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. 

Nguồn động lực để phát triển mạnh mẽ của Hồng Gia Phúc chính là sự tin tưởng của quý khách hàng. Kim chỉ nam cho con đường phát triển của công ty chính là “Chất lượng xây uy tín – Tận tâm để xứng tầm”. Không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác uy tín - tin cậy của khách hàng.

hotline