Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Bảo trì máy lạnh công nghiệp chất lượng, uy tín ở đâu?

  27/09/2019


Sau một thời gian hoạt động, dù là sản phẩm máy lạnh công nghiệp nào cũng cần được vệ sinh định kỳ, kiểm tra, bảo trì. Thời gian các lần bảo trì phụ thuộc vào tần suất sử dụng, môi trường đặt sản phẩm cũng như chất lượng phụ tùng máy. Để duy trì sự hoạt động ổn định và dài lâu của máy lạnh, bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.

Vì sao phải bảo trì máy lạnh công nghiệp?

Phần lớn các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp chỉ bảo trì máy lạnh công nghiệp vào mùa hè vì đây là mùa sản phẩm máy lạnh được sử dụng thường xuyên nhất. Tuy nhiên, thói quen này lại không tốt chút nào chúng chính là nguyên nhân gây nên sự hao tổn điện năng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm và gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Bảo trì máy lạnh công nghiệp hạn chế các tác nhân về bệnh hô hấp

Bảo trì sẽ hạn chế các tác nhân về bệnh hô hấp

Như chúng ta đã biết, hầu hết các máy lạnh công nghiệp ngoài khả năng làm mát còn có tác dụng điều hòa không khí. Bởi vậy, chúng cũng được xem như một bộ phận lưu thông quan trọng cho căn nhà, công ty. Tuy nhiên nếu không được vệ sinh đều đặn theo chỉ định của nhà sản xuất về tần suất và môi trường sử dụng sản phẩm, máy lạnh công nghiệp sẽ trở thành ổ tích tụ vi khuẩn gây bệnh, trái ngược hoàn toàn với tác dụng ban đầu của chúng.

Lớp bụi bẩn trong không khí được tích tụ lâu ngày trên lưới lọc sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là người có sức đề kháng yếu như người già, trẻ em. Tuy vậy, quá trình vệ sinh máy lạnh công nghiệp lại không hề dễ dàng bởi chúng thường có kích thước khá lớn với nhiều chi tiết và bộ phận phức tạp. Hơn nữa, vấn đề về tay nghề kỹ thuật để xử lý những tình huống phát sinh cũng là điều mà không phải ai cũng có được. Chính vì thế, dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp là hoàn toàn cần thiết và quan trọng để sử dụng trong tình huống này.

Ngăn chặn nguy cơ tiêu tốn điện năng và tăng tuổi thọ máy lạnh

 

Giảm tiêu tốn điện năng và tăng tuổi thọ

Máy lạnh công nghiệp của gia đình hay cơ quan bạn có bao giờ gặp phải tình trạng rung lắc mạnh, phát ra âm thanh lớn, nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh,… không? Nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả hoạt động của máy ngày càng kém và khi không được đưa đến các cơ sở bảo trì máy lạnh công nghiệp, sản phẩm sẽ hỏng hoàn toàn.

Ngoài ra, với lượng bụi bẩn ngày càng dày đặc bám tại các ống dẫn khí, hệ thống làm mát của máy lạnh thường bị ảnh hưởng khiến chúng phải tiêu thụ nhiều hơn lượng điện năng cần thiết. Trên thực tế chỉ cần được bảo trì máy lạnh công nghiệp đúng thời hạn, bạn đã có thể phòng tránh phần đa các rủi ro xảy ra với máy lạnh công nghiệp như tiêu tốn điện năng và giảm tuổi thọ sản phẩm đã nói ở trên.

Thời gian bảo trì máy lạnh công nghiệp thích hợp

Nhằm ngăn chặn những rủi ro trên, các chuyên gia khuyên người dùng nên bảo trì máy lạnh công nghiệp theo khoảng thời gian thích hợp sau:

  • Với các hộ gia đình: Nên bảo trì khoảng 3-4 tháng/ lần với các gia đình mở máy lạnh hầu như cả ngày và 5-6 tháng/ lần nếu gia đình chỉ dùng máy trong khoảng 6-8 giờ/ ngày
  • Với các doanh nghiệp, nhà hàng: Trung bình 1-2 tháng/ lần với các môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, nhiều người qua lại
  • Với các cơ sở, xí nghiệp sản xuất lớn: Do hoạt động công việc ở các nhà máy diễn ra liên tục theo nhiều ca khác nhau, các đơn vị này nên bảo trì máy lạnh công nghiệp ít nhất 1 tháng/ lần.

Nên chọn đơn vị bảo trì máy lạnh công nghiệp chất lượng, uy tín nào?

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc – Đơn vị chuyên thi công, bảo trì máy lạnh công nghiệp chất lượng, uy tín luôn tự hào đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với những lợi thế sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu với nhiều kinh nghiệm thực tế
  • Thời gian và địa điểm làm việc linh động theo yêu cầu của khách hàng, có dịch vụ sửa chữa tận nhà và sửa chữa ở xa
  • Miễn phí vận chuyển trong các trường hợp máy lạnh hỏng nặng, phải di chuyển về trung tâm
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp dài hạn tích hợp nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lợi ích của việc bảo trì máy lạnh công nghiệp và đơn vị bảo trì uy tín chất lượng nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin và dịch vụ bảo trì máy lạnh công nghiệp, quý khách vui lòng truy cập website http://honggiaphuc.com/.

hotline