Hệ thống xử lý khói, bụi công nghiệp
Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Hệ thống xử lý khói, bụi công nghiệp

  16/04/2019


Hệ thống xử lý bụi công nghiệp là giải phát tối ưu trong việc cải thiện môi trường làm việc khỏi khói, bụi sinh ra trong quá trình sản xuất của nhà máy. Công ty TNHH Hồng Gia Phúc là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi phục vụ các nhà máy sản xuất trên các khu công nghiệp. Hệ thống xử lý bụi công nghiệp do công ty TNHH Hồng Gia Phúc lắp đặt luôn đáp ứng được những yêu cầu cần thiết đặc thù của từng nhà máy sản xuất với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn làm Quý Khách Hàng cảm thấy hài lòng nhất.

a/ Giới thiệu hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Với hệ thống xử lý bụi thô thường được áp dụng cho các nhà xưởng sản xuất gỗ, các nhà máy cơ khí trong quá trình sản xuất như cắt, mài, gọt.. phát sinh ra bụi. Đặc đểm của hệ thống xử lý bụi công nghiệp này thường được các nhà máy yêu cầu thu gom các hạt bụi sử dụng vào những mục đích khác nhau hoặc tái chế vì vậy hệ thống hút bụi thô công nghiệp dùng thiết bị Xyclon tuyển bụi.    

b/ Nguyên lý hoạt động của hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Bụi- khí thải--> Chụp hút--> Hệ thống ống dẫn--> Quạt hút--> Thiết bị xử lý

Nguyên lý chung của hệ thống xử lý bụi, khói, mùi công nghiệp là hút không khí có lẫn tạp chất như khói bụi, mùi từ nơi sản xuất ra ngoài qua thiết bị sử lý bằng quạt hút. Tùy từng đặc thù sản xuất khác nhau của từng nhà máy mà lựa chọn hệ thống sử lý bụi, khói , mùi công nghiệp sao cho phù hợp với yêu cầu nhằm bảo đảm môi trường cũng như có thể thu gom những tạp chất trong quá trình hoạt động của hệ thống xử lý bụi công nghiệp để tái sản xuất 

  

c/ Một số lưu ý khi thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý bụi

-Thiết kế phù hợp với đặc thù sản xuất của nhà máy, không làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà xưởng có tính thẩm mỹ

-Chọn thiết bị phù hợp đáp ứng đủ yêu cầu công suất, hiệu suất của hệ thống xử lý bụi công nghiệp

-Đường ống hút phải kín tránh tổn hao, thông thường sử dụng loại ống tròn để giảm thiểu tổn thất khi hệ thống làm việc                      

– Dễ dàng bảo dưỡng hoặc thay thế các chi tiết trong hệ thống hút bụi công nghiệp khi bị hỏng…

hotline