Nhu cầu về dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa hiện nay
Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Nhu cầu về dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa hiện nay

  21/10/2019


Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa đang rất phát triển hiện nay do địa phương này là nơi tập trung đông dân cư và nhiều khu công nghiệp. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lạnh rất phát triển và ngày càng gia tăng tại khu vực Biên Hòa, từ đó mà nhu cầu cần đến dịch vụ bơm gas máy lạnh cũng tăng trưởng theo. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ này trong nội dung bài viết dưới đây.

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa ngày càng cao 

Chúng ta biết rằng, Biên Hòa là địa phương có rất nhiều khu công nghiệp và nhiều tòa nhà cao tầng được xây dựng và hoạt động trong những năm qua.

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng tăng trưởng mạnh ở khu vực này nhằm đáp ứng các yêu cầu về sinh hoạt, kinh doanh, sản xuất, vui chơi giải trí. Đặc biệt là dịp mùa hè nắng nóng thì nhu cầu sử dụng máy lạnh càng tăng đột biến hơn bao giờ hết.

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ phải bơm thêm gas cho máy để đảm bảo cho độ bền được dài lâu và máy hoạt động ổn định, đạt năng suất cao.

Vậy, gas máy lạnh là gì và thời điểm nào cần thiết phải thay gas máy lạnh?

1. Gas máy lạnh là gì?

Gas máy lạnh là một môi chất quan trọng được sử dụng bên trong máy lạnh với chức năng chính giúp cho máy phát ra hơi lạnh tốt nhất. 

Mỗi dòng máy lạnh sẽ sử dụng các loại gas khác nhau sao cho đảm bảo phù hợp và đạt được chấ lượng hoạt động tốt nhất.

Gas máy lạnh có tác dụng làm lạnh và giúp máy lạnh thổi ra hơi lạnh nhằm điều hòa và làm mát không khí xung quanh căn phòng.

bơm gas máy lạnh

2. Các dấu hiệu giúp nhận biết thời điểm cần bơm gas máy lạnh

Để đảm bảo máy lạnh hoạt động hiệu quả, cần phải bơm gas thêm vào máy đúng thời điểm. Sau đây là một số dấu hiệu giúp khách hàng nhận biết đã đến lúc cần thêm gas vào chiếc máy lạnh của mình:

- Khi vừa mới thay đổi vị trí lắp máy lạnh: máy lạnh khi vừa mới được thay đổi và lắp vào vị trí mới rất dễ xuất hiện tình trạng rò rỉ gas. Chính vì vậy mà  chiếc máy lạnh vừa được lắp vào thì việc đầu tiên chính là phải bơm gas thật đầy vào máy để hoạt động.

- Máy lạnh chạy yếu, không làm lạnh không khí: nếu bạn thấy máy lạnh của mình không thể làm mát không khí xung quanh hoặc là rất ít mát thì đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ bơm gas máy lạnh. 

Ngoài ra, nếu trường hợp máy lạnh chạy yếu do bị rò rỉ gas thì trước tiên cần phải kiểm tra để xác định vị trí bị xì, tiếp theo là phải hàn lại chỗ xì đó, cuối cùng mới thực hiện công việc bơm gas vào máy lạnh.

Giới thiệu quy trình chuẩn bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa

Để bơm gas máy lạnh đạt hiệu quả và chất lượng tốt cần phải tuân thủ theo đúng một quy trình nghiêm ngặt như sau:

- Kiểm tra gas ở máy lạnh: thao tác này rất quan trọng bởi vì trước tiên chúng ta cần xác định xem lượng gas trong máy lạnh có bị thiếu hụt hay không và có thật sự cần phải bơm gas ở thời điểm hiện tại.

- Hút chân không: khi đã xác định cần bơm gas máy lạnh, công việc tiếp theo phải thực hiện chính là sử dụng máy hút chân không để hút tất cả không khí ở ống dẫn ra bên ngoài.

- Bơm gas: cuối cùng chính là thác tác bơm gas vào máy lạnh.

bơm gas máy lạnh tại hồng gia phúc

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Biên Hòa chuyên nghiệp và chất lượng cao – công ty TNHH Hồng Gia Phúc

Hiện nay, công ty TNHH Hồng Gia Phúc là đơn vị rất có uy tín trên thị trường về dịch vụ bơm gas máy lạnh.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thiếu hụt gas máy lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ bơm gas máy lạnh tại công ty Hồng Gia Phúc, hãy liên lạc ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ web: http://honggiaphuc.com/

hotline