Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Những điều bạn cần biết trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp

  21/10/2019


Hiệu ứng nhà kính đang diễn ra trên toàn cầu khiến nhiệt độ tại các khu vực trên trái đất ngày càng nóng lên, đặc biệt là vào mùa hè. Đây cũng được coi là thời điểm tốt nhất để kiếm thêm thu nhập cho các cửa hàng sửa chữa điện lạnh. Nắm bắt được cơ hội này, các cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp đã và đang mọc lên như nấm. Tuy vậy, cũng như các ngành nghề kinh doanh khác, việc kinh doang sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp cũng có những khó khăn riêng. Dưới đây là những lưu ý và kinh nghiệm bạn đọc cần quan tâm và lưu ý trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp.

Chọn địa điểm, khảo sát nhu cầu người dùng - Chuẩn bị mở cửa hàng máy lạnh công nghiệp

Vì địa điểm là nơi cố định nên trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp, bạn cần nghiên cứu khu vực và nhu cầu người dùng tại khu vực bạn dự định kinh doanh.

Bạn có thể tìm hiểu xem liệu có bao nhiêu cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp được dựng lên ở đó. Tay nghề làm việc của họ như thế nào? Lượng khách đến những cửa hiệu đó có đông không? Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến và nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đó qua các phương tiện truyền thông, Internet để có thể đánh giá tổng quan, chính xác nhất về những ưu, nhược điểm của đối thủ.

Ngoài ra, khảo sát về mức sống và thu nhập chung của người dân tại khu vực đó cũng được đánh giá là bước quan trọng để bạn có thể quyết định về mức giá và phụ tùng hợp lý với nhu cầu người dân.

Chọn địa điểm, khảo sát nhu cầu của người dùng

Nắm chắc các kết quả khảo sát trên sẽ giúp bạn có được cho mình những quyết định và lựa chọn lý tưởng nhất, từ đó bạn có thể tạo cho cửa hàng mình những lợi thế cạnh tranh với các cửa hàng khác cũng như thu hút được sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của đông đảo khách hàng.

Những địa điểm để mở cửa hàng tốt nhất thường sở hữu những đặc điểm: là nơi tập trung đông đúc dân cư, đường xá thuận tiện, nhiều người qua lại, ở ngoài đường lớn thì càng tốt. 

Định lượng tài chính trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp

Mức vốn bạn bỏ ra sẽ tương ứng với quy mô cửa hàng bạn dự định mở, các trang thiết bị và chi phí phụ tùng thay thế. 

Lời khuyên cho bạn khi chưa có nhiều vốn trong tay là hãy mở cửa hiệu theo hình thức vốn lưu động. Nghĩa là tùy thuộc vào nhu cầu của khách mà bạn sẽ đặt vật tư cho người dùng. Hình thức kinh doanh này sẽ giúp bạn giảm bớt số tiền đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng phụ tùng cho khách.

Định lượng tài chính trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp

Chuẩn bị hành trang cho nghề sửa máy lạnh công nghiệp chuyên nghiệp

Tìm nhà phân phối để nhập phụ tùng sửa chữa

Để việc kinh doanh có hiệu quả, ngoài việc sở hữu tay nghề thành thạo, bạn cần phải tìm được địa chỉ phân phối sản phẩm phụ tùng sửa chữa giá rẻ, chất lượng và đặc biệt uy tín. 

Bạn có thể liên hệ với các công ty, đại lý lớn có tiếng chuyên sản xuất và phân phối phụ tùng cho ngành sửa máy lạnh công nghiệp để lấy đồ tốt về phục vụ cho việc sửa chữa của bản thân.

Thuê nhân viên cho cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp

Để kinh doanh cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp, rất khó để bạn có thể đảm nhiệm được tất cả mọi việc một mình. Do vậy, thuê nhân viên điều kiện cần để bạn có thể kinh doanh suôn sẻ nhất. Nếu muốn tiết kiệm chi phí nhân công, bạn cũng nên cân nhắc việc tuyển dụng dưới hình thức vừa học vừa làm để nhân viên vừa có tay nghề vừa phụ giúp việc cho bạn.

Thiết lập chiến lược quảng cáo hiệu quả

Vì là cửa hàng mới nên để được nhiều người biết đến thì việc quảng cáo rất quan trọng. Bên cạnh việc dùng các phương pháp tiếp thị truyền thống như phát tờ rơi, banner quảng cáo, bạn có thể cân nhắc đến việc quảng cáo online với nhiều ưu đãi vào ngày khai trương nhằm thu hút khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những điều bạn cần lưu ý trước khi mở cửa hàng sửa máy lạnh công nghiệp. Để tìm hiểu thêm thông tin về lĩnh vực sửa máy lạnh công nghiệp, bạn vui lòng truy cập website http://honggiaphuc.com của chúng tôi!

hotline