Loading

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

HỒNG GIA PHÚC

banner

Sửa máy lạnh chiller uy tín tại Đồng Nai

  28/12/2019


Bạn đang cần tìm nhà cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chiller, máy lạnh công nghiệp? Hồng Gia Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chiller uy tín chuyên nghiệp, vệ sinh bảo trì máy lạnh chiller, sửa máy lạnh vrv, bảo trì sửa chữa hệ thống AHU, FCU. Đến với Hồng Gia Phúc bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ liên quan tới máy lạnh trong ngành công nghiệp, là nhà thầu thi công trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ và uy tín tốt nhất.

Công ty Hồng Gia Phúc đã kiểm chứng thực tế và với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình sửa chữa máy lạnh công nghiệp nên biết được tầm quan trọng trong các nhà máy khi sử dụng hệ thống lạnh trung tâm chiller, vrv. Công ty tnhh Hồng Gia Phúc luôn coi trọng quá trình sửa chữa bảo trì máy lạnh chiller vrv là rất quan trọng, dịch vụ sửa chữa chiller uy tín tại đồng nai đã có mặt.

Dịch vụ sửa máy lạnh chiller uy tín tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa máy lạnh chiller uy tín tại Đồng Nai

Hồng Gia Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chiller Đồng Nai uy tín, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa chữa máy lạnh, điện lạnh công nghiệp, Hồng Gia Phúc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp nhất ở Đồng Nai. 

Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm trong sửa chữa máy lạnh từ dân dụng đến công nghiệp của Hồng Gia Phúc nắm chắc tình trạng và biết rõ các lỗi thường gặp của máy lạnh như: hiện tượng dàn nóng phát ra tiếng ồn, máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy không lên nguồn, máy lạnh thường xuyên nhảy CB và máy hay quá tải khi hoạt động lâu…

Liên hệ với Hồng Gia Phúc để sửa chữa máy lạnh công nghiệp nhanh chóng, kịp thời. 

Quý khách hết sức lưu ý, cần sửa chữa máy lạnh ngay khi có thể để tránh các hư hỏng khác kéo theo. Hạn chế thấp nhất những hậu quả do máy lạnh hỏng gây lên. 

Khi phát hiện các lỗi xuất hiện trên chiếc máy lạnh của bạn, hãy gọi ngay cho Hồng Gia Phúc, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, tư vấn và sửa chữa máy lạnh một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh chiller của Hồng Gia Phúc tại Đồng Nai?

Hồng Gia Phúc có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trong ngành điện lạnh có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm nhận việc kiểm tra và sửa máy lạnh của bạn. Đảm bảo rằng máy lạnh của bạn sẽ được khắc phục triệt để mọi hư hỏng.

Hồng Gia Phúc trang bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề và trang thiết bị sửa máy lạnh hiện đại nên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách trong việc sửa máy lạnh chiller. 

Lựa chọn Hồng Gia Phúc để sửa máy lạnh làm lạnh chiller đảm bảo một điều máy lạnh của quý khách sẽ được khắc phục triệt để mọi hư hỏng và không bị tái phát bệnh cũ nữa. 

Hồng Gia Phúc cam kết mang đến dịch vụ sửa máy lạnh giá cạnh tranh nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng sửa chữa cho khách hàng.

Hồng Gia Phúc cung cấp đầy đủ mọi thiết bị vật tư thay thế trong quá trình sửa chữa máy lạnh và bảo đảm nguồn gốc chính hãng của các thiết bị vật tư từ các công ty sản xuất máy lạnh phù hợp cho từng sản phẩm. Hồng Gia Phúc bảo hành dài lâu tùy theo từng sản phẩm và linh kiện thay thế cho khách hàng sau khi thay thế, sửa chữa máy lạnh.

Hồng Gia Phúc chắc chắn rằng, quy trình sửa máy lạnh chiller được diễn ra nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao động và an toàn sửa chữa. 

Cùng tìm hiểu các bước tiến hành sửa chữa máy lạnh chiller của Hồng Gia Phúc.

 Ngay khi được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật của Hồng Gia Phúc sẽ đến tận công trình kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh. Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật sẽ xác định các mức độ hư hỏng. 

Tiến hành quá trình sửa chữa, thợ sửa chữa sẽ tháo dàn bay hơi ra khỏi hệ thống; thay dàn bay hơi mới; thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống; kiểm tra lượng gas. Cuối cùng là chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

Sau khi sửa chữa và vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh xong, thợ sửa chữa sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt cẩn thận lại đúng nguyên trạng máy lạnh, chạy thử và bàn giao máy lạnh cho khách hàng.

Đến với dịch vụ sửa máy lạnh chiller của Hồng Gia Phúc, quý khách sẽ được hưởng 1 chế độ bảo hành máy cực kỳ chất lượng và uy tín.

Nếu máy lạnh của bạn bị hỏng, hay có các dấu hiệu báo lỗi, đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi ngay 0918.809.898 báo cho Hồng Gia Phúcsửa máy lạnh uy tín Đồng Nai để vấn đề của bạn được giải quyết nhanh nhất.

Công ty TNHH Hồng Gia Phúc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì máy lạnh chuyên nghiệp. Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Công ty TNHH Hồng Gia Phúc chắc chắn rằng quý khách sẽ luôn mỉm cười và gật đầu hài lòng về chất lượng và sự tận tâm.

hotline